วันเวลาปัจจุบัน 16-07-18 -:- 13:40
เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง

โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
 หัวข้อกระทู้: สมัครยูฟ่า
โพสต์โพสต์แล้ว: 10-08-17 -:- 19:19 
ออฟไลน์
มือใหม่ป้ายแดง
มือใหม่ป้ายแดง

ลงทะเบียนเมื่อ: 07-08-17 -:- 03:37
โพสต์: 3

สมัครยูฟ่า
หลายต่อหลายท่านต่างติดกับรูปแบบเก่าๆ เดิมๆ ไม่ยอมเปิดใจให้กับเทคโลยีที่พัฒนาขึ้นวันต่อวัน อย่างเช่นเรื่องที่เราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนในทุกวันนี้ก็คือ เรื่องเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้อาจจะงงว่าโทรศัพท์มือถือมันเกี่ยวข้องยังไงกับหัวข้อเรื่องนี้ มันก็เป็นแค่การเปรียบเทียบให้เห็นได้อย่างชัดเจนของคนที่ยึดติด และไม่คิดที่จะยอมเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาตามเทคโลยีที่พัฒนาขึ้นในทุกๆวัน
แต่ก่อนนั้นในรุ่นพ่อแม่ของเราต่างเกิดในยุคที่โทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในโลกของเรามากขึ้นๆมากขึ้นทุกวัน และการพัฒนาของมือถือของแบรนดังต่างๆในแต่ละเจ้านั้นก็พัฒนากันแบบไม่หยุดหย่อน แต่ก่อนเราใช้มือถือเพียงแค่เป็เนแค่เครื่องมือที่เอาไว้สื่อสาร ติดต่อผู้คนที่อยู่อีกที่หนึ่ง ผู้ใหญ่ต่างปิดกั้นที่จะใช้ Smart Phone ด้วยมุมมองที่ว่า ใช้แค่สื่อสารทำไมเราต้องไปเสียงเงินเสียทิงตั้งมากมายเพื่อสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ แต่ดูตอนนี้สิทุกคนต่างมี Smart Phone เลื่อนสไลด์กันตลอดเวลา ไอสิ่งที่ไม่มีคนยอมเปิดใจกลัวที่จะต้องศึกษาเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ ต่างมีคนใช้ทุกคนจนมองว่าหากไม่มีจะไม่ทันสมัยตามคนอื่นไปทัน
เช่นกันกับการเล่นบอลในยุคก่อนๆที่แค่กาๆส่งๆทำกันแบบบ้านๆและมองว่าไม่ได้หนักหนาอะไร แต่จะดีกว่าไหมที่จะมีสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกอย่างเช่นการ สมัครยูฟ่า ที่จะนำพาคุณสู้โลกออนไลน์และคุณจะได้รับรู้เลยว่าคุณโดนเอาเปรียบมานานแค่ไหนแล้วกับการไม่ยอมเปิดใจลองสิ่งใหม่ๆ สมัครยูฟ่า ไม่ได้มีความยากอยู่แม้แต่น้อย กรอกข้อมูลส่วนตัวในเอกสารสมัครงานยังยากเสียกว่าการ สมัครยูฟ่า เสียอีก แล้วคุณจะรู้ถึงมิติใหม่ของการกีฬา


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  


 AltisClub.com on Instagram. Just tag #AltisClub