วันเวลาปัจจุบัน 11-12-19 -:- 16:47
เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง

โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 7 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
 หัวข้อกระทู้: New Camry Hybrid 2.5HV Premium 2015 (Full Review)
โพสต์โพสต์แล้ว: 18-05-15 -:- 09:40 
ออฟไลน์
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: 24-08-04 -:- 22:28
โพสต์: 13293
ที่อยู่: เด็กโรงงานพลาสติก

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว http://www.AltisClub.com http://www.facebook.com/altisclub และ Altisclub Group ใน facebook ทุกๆ คน คราวนี้ผมมีโอกาสได้ All new Camry Hybrid 2.5HV Premium มาทดลองขับ ถือเป็นรุ่น Top สุดของ Camry ที่อัด option ต่างๆ มาให้เพียบ จะเป็นยังไงมาลองดูกันครับ

รูปภาพ

ขุมพลังแรงประหยัดและรักษ์โลก

Camry Hybrid 2.5HV Premium คันนี้ ใช้เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร รหัส 2AR-FXE ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวแบบ Full Hybrid ให้กำลังรวมกัน 205 แรงม้า เกียร์เป็นแบบ E-CVT ที่ผสานการทำงานของเครื่องยนต์และมอเตอร์ให้เป็นไปอย่างนุ่มนวลและราบรื่น มีโหมดการขับขี่แบบ EV ที่จะใช้แต่ไฟฟ้าอย่างเดียว และ ECO ที่ใช้ทั้งเครื่องและมอเตอร์ร่วมกันแบบประหยัดที่สุด

รูปภาพ

ห้องเครื่องอัดแน่น และโดดเด่นด้วยสายไฟสีส้มเป็นเอกลักษณ์เลย ค้ำฝากระโปรงหน้าให้มาแบบเป็นช็อคอัพ

รูปภาพ


รูปลักษณ์ภายปราดเปรียวนอกลงตัวขึ้น

มาดูภายนอกกัน All new camry ปรับโฉมใหม่หลายจุด กระจังหน้าดีไซน์แบบ Mesh Radiator Grille หรูหรา และดูหล่อเนี๊ยบขึ้น

รูปภาพ

ไฟหน้าแบบ LED Dual Projector พร้อมระบบไฟปรับระดับสูงต่ำอัตโนมัติ ไฟเลี้ยวถูกแยกโคมลงมาอยู่ในกันชน พร้อมไฟตัดหมอก ทำให้ดูแตกต่างจาก Camry รุ่นเบนซินธรรมดา และขาดไม่ได้ไฟ DRL ก็มีให้เรียบร้อย

รูปภาพ
รูปภาพ

มีเซนเซอร์ฝังอยู่มุมกันชนซ้าย-ขวา รุ่น Premium พิเศษกว่าใครเพราะมีเรดาร์ตรงกลางบริเวณหลังโลโก้สีฟ้า

รูปภาพ
รูปภาพ

ด้านข้างดูเรียบไปโล้นไปหน่อย ไม่มีเส้นสันคมๆ อวดมัดกล้าม หรือแม้แต่โคมเมี่ยมที่ชายล่างมาเพิ่มความหรูหรา แต่มีให้สั่งซื้อเป็นอุปกรณ์เสริม

รูปภาพ

กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว ปรับด้วยไฟฟ้าพร้อมมุมกว้างตรงปลาย ลดการเกาะตัวของน้ำ ปรับองศาลงเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง เลือกได้ว่าจะให้ปรับหรือไม่ปรับ แต่เลือกเฉพาะข้างไม่ได้ครับ มีระบบเตือนมุมอับสายตา BSM (Blind Spot Monitor) ซึ่งผมชอบมาก แม้จะมีแต่ไฟไม่มีเสียง แต่ก็ช่วยให้เปลี่ยนเลนได้อย่างมั่นใจขึ้นเยอะ แต่คู่แข่งเค้าให้เป็นกล้องมาเลยนะ

รูปภาพ

ด้านท้ายออกแบบใหม่ ให้ดูสวยเรียบหรูขึ้น เปลี่ยนเส้นสายให้เรียวเล็กลง ไฟท้ายแบบ LED พร้อมระบบไฟเบรคกระพริบเมื่อเบรคฉุกเฉิน สำหรับ Camry Hybrid จะเพิ่มความแตกต่างของไฟท้ายด้วยโคมสีฟ้าอ่อนๆ ด้านบน ด้านล่างเพิ่มความหรูด้วยเส้นโครเมี่ยม (ชอบจริงๆ เส้นนี้)

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

เปิดท้ายขึ้นมาที่เก็บของเหลือเฟือ มุมขวามีแบตเตอรี่ธรรมดา 12V 1 ลูก เปิดแผ่นปิดด้านใน จะเจออีก 1 ลูกใหญ่ 245V เป็น Battery แบบ nickel-metal-hydride (Ni-MH) รับประกันให้ 10 ปี ด้านล่างแผ่นรองพื้นเป็นที่เก็บเครื่องมือและล้ออะไหล่ ขนาด 17” ที่ให้แบบเดียวล้อปรกติ

รูปภาพ

ช่วงล่างนุ่มนวลดูหนักแน่นไว้ใจได้

ช่วงล่างหน้าแบบอิสระแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง และระบบกันสะเทือนหลัง แบบอิสระดูอัลลิงค์สตรัท ให้ความรู้สึกนุ่มกำลังดี ไม่โคลง ไม่ย้วย ลองเปลี่ยนเลนเร็วๆ ก็ไม่โยนตัวมากนัก ล้อลายใหม่ขนาด 17” พร้อมยาง Bridgestone Turanza er33 ขนาด 215/55R17 ถึงแม้จะดูไม่เต็มซุ้ม แต่ก็ไม่ขี้เหร่ ได้หรูหราและนุ่มนวล

รูปภาพ

ระบบเบรคจัดให้มาเต็มที่ ABS EDB และ BA ช่วยเสริมแรงเบรค ไม่พอยังมีระบบช่วยการควบคุมรถ VSC TRC แถม HAC อันนี้คือระบบป้องกันรถไหลเวลาขึ้นทางชันครับ

รูปภาพ

ของดีอยู่ข้างในควรศึกษาวิธีใช้จากคู่มือ

เปิดประตูเข้ามาดูภายใน All New Camry Hybrid กันบ้าง คอนโซลยังคงรูปแบบเดิม คือเน้นหรูหรา ภูมิฐาน และใช้งานง่าย (บางคนบอกว่าแก่) ส่วนมาตรวัดเปลี่ยนใหม่หมด

รูปภาพ
รูปภาพ

ไฟต่างเปลี่ยนมาใช้โทนสีฟ้าดูทันสมัยเหมาะกับเป็นรถ Hybrid ซะที กระจกมองหลังตัดแสง Auto ไฟส่องแผนที่ ช่องเก็บแว่น ไฟกระจกแต่งหน้าซ้ายขวาให้มาครบ กระจกไฟฟ้าแบบขึ้นลง Auto ทุกบาน มองมุดลงด้านล่าง จะเจอเบรคมือแต่อยู่ที่เท้า (ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี) กลางคืนมีไฟส่องพื้นให้ทั้งหน้าและหลังเผื่อก้มเก็บของ

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

ด้านซ้ายติดลายไม้ขนาดใหญ่เพิ่มความหรู เก๊ะหน้าเก็บของได้เยอะมาก

รูปภาพ


มาตรวัดด้านซ้ายถ้าไม่สังเกตอาจคิดว่าวัดรอบ แต่จริงๆ มันเป็นเกจแสดงการทำงานของเครื่องยนต์ว่ากำลังอยู่ในสภาวะไหน สามารถปรับความสว่างได้หลายระดับ

รูปภาพ

กุญแจแบบ Keyless ขนาดใหญ่ ออกแบบสวยกว่ารุ่นก่อน ทำงานร่วมกับระบบ Smart Entry แค่พกไว้ใกล้ๆ ก็เปิดประตู ล็อคประตูได้โดยไม่ต้องกดรีโมท ใครได้ลองใช้แล้วจะติดใจครับ แตะที่เปิดประตูก็สั่งให้เปิดหรือล็อคได้แล้ว

รูปภาพ
รูปภาพ

จอแสดงผล MID (Multi Information Display) แบบ TFT 4.2 นิ้ว บอกข้อมูลหลายอย่าง ทั้งอัตราการกินน้ำมัน สถานะการใช้พลังงานของเครื่องหรือแบตเตอรี่ ระยะทางรวม Trip A B เข็มทิศ แผนที่ และระบบเตือนข้อความต่างๆ แต่ตัวอักษรเล็กเกินไปหน่อยสำหรับผู้สูงอายุ

รูปภาพ

ปุ่มบนพวงมาลัย นี่ดูไปดูมาคล้ายๆ จอยสติ๊กเกมส์เลย ถึงแม้จะปุ่มเยอะแต่ไม่งงครับ ปุ่มใหญ่ง่ายต่อการใช้งาน แทบไม่ต้องละสายตามามอง ทางซ้ายคุมเครื่องเสียง ทางขวาคุม MID ขาดไม่ได้ Cruise Control ที่เหนือระดับกว่าทั่วไปตรงที่มีระบบ Radar Cruise Control คำนวณระยะห่างรถเรากับคันข้างหน้า หากใกล้เกินไปจะลดความเร็วให้อัตโนมัติ และเพิ่มความเร็วกลับมาอีกครั้ง ถ้าระยะห่างเหมาะสม โดยเราไม่ต้องแตะคันเร่งหรือเบรคเลย ระบบนี้เราเลือกได้ 3 ระยะว่าจะให้ห่างคันหน้ากี่เมตร

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

ก้านไฟเลี้ยวพร้อมสวิตช์เปิดไฟหน้า Auto ไฟตัดหมอกหน้าและหลัง ทางซ้ายเป็นที่ปัดน้ำฝนมีตั้งหน่วงเวลา แต่ระบบ auto นี่ทำงานไม่ค่อยถูกใจผมเท่าไหร่ เพราะถ้าน้ำฝนไม่มากพอและรถไม่ได้เคลื่อนตัวมันก็ไม่ปัดครับ พวงมาลัยไฟฟ้า EPS น้ำหนักเบามือมาก ขับสบาย วงเลี้ยงแคบ ทำให้รถขนาดใหญ่แบบ Camry ใช้งานได้ในเมืองได้สะดวกกว่าที่คิด พวงมาลัยปรับเข้าออกได้ด้วยจอยสติ๊กเล็กๆ ด้านข้าง แหม่ดูไฮโซเลย อ้อ พวงมาลัยก็ยังมีเสียงครางเล็กน้อยให้ได้ยิน แบบใน Altis ที่เคยทดสอบมาครับ ส่วนทางด้านขวาเป็นปุ่ม POWER สีฟ้าสดใส

รูปภาพ

ถัดมาเป็นปุ่มคุมกระจกมองข้าง เลือกได้ว่า ล็อครถแล้วให้พับมั๊ย จะเปิดค้าง ปุ่ม BSM ช่วยเตือนจุดบอดที่มองไม่เห็น ปุ่ม P นั่นคือเปิดปิดเซนเซอร์หน้าหลัง เวลาเข้าซอยแคบๆ หรือรถติดๆ คนเดินผ่าน มอเตอร์ไซค์ผ่าน ร้องหมดครับ ถ้าเปิดระบบนี้ ล่างลงไปมีปุ่มช่วยเตือนพิเศษ Pre-crash safety การทำงานคือเรดาร์บริเวณหน้ารถจะตรวจจับวัตถุที่อยู่ด้านหน้า และทำการส่งสัญญาณเตือน เพื่อลดโอกาสและความรุนแรงเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

A เสียงเตือนและคำเตือนที่หน้าจอเพื่อให้แตะเบรกเมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับความเสี่ยงของการชน
B ระบบเตรียม BA ไว้เพื่อเพิ่มแรงเบรก
C ระบบเบรกทำงานอัตโนมัติ เพื่อลดความรุนแรงจากการชน

รูปภาพ

ขวาสุดเป็นปุ่มเปิดปิดระบบเตือนรักษารถให้อยู่ในเลน (Lane Departure warning) ถ้ารถเราเป๋ๆ มันจะร้องเตือนที่จอ MID ครับ แต่ถ้ายกไฟเลี้ยว มันจะไม่ร้อง
รูปภาพ

คอนโซลกลางติดตั้งจอสัมผัส เล่น DVD 1 แผ่น พร้อม Navigator สามารถเชื่อมต่อ Smart G-Book ให้ลำโพง JBL 10 ตัว แต่คุณภาพฟังไม่ออกว่าเป็น JBL โหมดวิทยุ FM หน้าจอเรียบๆ ไม่หวือหวา ต่ออุปกรณ์ Bluetooth ได้ ฟัง MP3 จาก USB ได้ ดู DVD ได้แต่ต้องเหยียบเบรคมือเท่านั้นนะ

รูปภาพ

ลูกบิดเวลาหมุนจะหน่วงนิดๆ ให้สัมผัสที่ดีครับ แต่เอาจริงๆ คนขับก็ไม่ได้ใช้เพราะไปกดที่พวงมาลัย

รูปภาพ

เราสามารถเลือกให้จอแสดงผลเป็นการทำงานของรถ หรือเข้าไปปรับตั้งค่าต่างๆ ของระบบไฟ ระบบล็อครถ รวมไปถึงการตั้งค่าบำรุงรักษารถได้อีกด้วย ซึ่งมันเยอะมากไม่รู้จะมีกี่คนที่ใช้งานตรงนี้

รูปภาพ

สำหรับ Navigator ถ้าเราไม่ได้เลือกให้นำทาง จอ MID ก็แสดงทิศทางพร้อมชื่อถนนที่เราไปให้ แต่ถ้าเราเลือกให้นำทาง จะมีลูกศรแสดงให้ใน MID เพิ่มความปลอดภัยไม่ต้องละสายตาไปมองจอตรงกลางเลย แต่รวมๆ การใช้งานก็ยังยากไปนิดสำหรับมือใหม่ แนะนำให้อ่านคู่มือการใช้งานซึ่งหน้ากว่าคู่มือรถเกือบเท่าตัว....

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศเปลี่ยนแปลงจากรุ่นเดิมไปมาก ดูสวยทันสมัยขึ้น แอร์แยก 3 โซน ซ้าย ขวา และหลัง พร้อมระบบกรองอากาศภายในห้องโดยสาร

รูปภาพ

ไฮไลท์อีกอย่างสำหรับ All New Toyota Camry นั่นก็คือ Wireless Charger แค่วางก็ชาร์ตไฟได้ แต่มันใช้ไม่ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่นนี่สิ... ล่าสุดเห็นมี Samsung s6 นะครับที่ใช้ได้เลย ส่วนรุ่นอื่นก็ต้องซื้ออุปกรณ์เสริม

รูปภาพ

กล้องมองถอยหลังให้มุมกว้าง สว่างดี มีโหมดแสดงเส้นให้เลือกได้ 3 แบบ เส้นเหลืองๆ ที่เห็นจะเป็นแนวเดียวกับล้อรถเรา ส่วนเส้นสีฟ้า จะเป็นทิศทางของตัวรถ แจ่มมาก ทำงานร่วมกับเซนเซอร์ถอยหลัง บอกเตือนมุมรถได้อีกว่า ใกล้จะชนอะไรมุมไหน ทั้งหน้าและหลัง ใช้งานง่ายและค่อนข้างตรงครับ

รูปภาพ
รูปภาพ

กล้องมองหลังมากับรถก็ดีแบบนี้แหละ ลงตัว เนียนตา คุณภาพชัดเจน

รูปภาพ


เบาะนั่งขนาดใหญ่ ทั้ง 2 ฝั่งปรับด้วยไฟฟ้าได้หลายทิศทาง เบาะฝั่งคนขับมีความจำให้ 3 ตำแหน่ง จำทั้งกระจกมองข้าง และพวงมาลัย กดจึ๊กเดียวปรับให้ครบ เบาะนั่งข้างสามารถปรับเลื่อนหน้าหลัง หรือเอนได้จากทางคนขับด้วย หรือจะเป็นคนนั่งหลังก็กดได้ คงเคยเห็นโฆษณาที่คนขับผู้ชาย กดปรับให้ผู้หญิงที่นั่งข้างๆ เอนนอนลง..... ฟิน.... xxx yyy zzz

รูปภาพ
รูปภาพ

ที่ถูกใจยังคงเป็นระบบพัดลมระบายอากาศในเบาะคู่หน้า เหมาะสำหรับเมืองร้อนอย่างเรามาก เปิดแล้วเย็นหลังเย็นก้น แต่ก็จะมีเสียงพัดลมให้ได้ยินถ้าหลังไม่แนบสนิท ยังไงถ้าเหงื่อแห้งแล้วก็ปิดไปครับ

รูปภาพ

ใต้ลงมาเป็นเก๊ะเล็กๆ มีช่องเสียบ usb aux และปลั๊ก 12v

รูปภาพ


All New Camry 2.5HV Premium มีถุงลมนิรภัยมาให้ทั้งคัน 7 จุด ตั้งแต่พวงมาลัย ใต้พวงมาลัยตรงหัวเข่าคนขับ คนนั่งข้าง ข้างเบาะซ้ายและขวา ด้านข้างตรงเสา A และเสา C ออกมาทีก็ปกป้องได้รอบคันเลย

รูปภาพ

เบาะหลังนั่งนุ่มสบาย เนื้อที่กว้างขวางโออ่า ยืดเหยียดขาได้สุดๆ มีที่จับพยุงตัวไว้ มีแอร์ส่วนตัวซึ่งเลือกความเย็นเองได้จากที่พักแขนอันหนานุ่ม ตรงนี้สามารถควบคุมได้หลายอย่าง ตั้งแต่ม่านไฟฟ้า เร่งลดเสียง เปิดปิดวิทยุ ปรับเบาะหลังเอนนอน แล้วในที่เก็บของยังมีจุดต่อ 12v ให้อีก 1 จุด

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

ลองขับ Camry Hybird ในชีวิตประจำวัน

เมื่อเข้าไปนั่งขับ ให้มีความรู้สึกภายในเป็นรถที่กว้างใหญ่ โปร่ง โล่ง สบาย การจะเอื้อมหยิบของเบาะหลังทำได้ลำบาก เพราะมันไกล แต่เวลาเจอ Camry คันอื่น มองจากด้านหลังกลับไม่รู้สึกว่าเป็นรถใหญ่แฮะ การเก็บเสียงทำได้ดีน้อยกว่าที่หวัง เพราะคาดหวังไว้สูง Camry คันนี้ได้ยินเสียงยาง เสียงรอยต่อถนน เสียงลมเข้ามาพอสมควร ความนุ่มนวลมีให้พอประมาณ ไม่นิ่มเกินไป น่าจะถูกใจคนส่วนใหญ่

รูปภาพ

การเคลื่อนรถออกตัวความรู้สึกเหมือนรถกอล์ฟ รถไฟฟ้า แนะนำว่าอย่ากดคันเร่งทันทีต้องรอแป๊บนึงหลังจากเข้าเกียร์ หรือแม้แต่อยู่เกียร์ D ติดไฟแดงก็ตาม ปล่อยให้รถไหลไปเองก่อน ถ้ากดออกตัวไปทันทีจะสั่นสะท้าน และจังหวะเครื่องติดขึ้นมาเนื่องจากแบตเตอรี่ไม่พอ ค่อนข้างจะสั่นมาก นั่งหลังยังรู้สึกได้พอสมควร

รูปภาพ

Camry Hybrid 2.5HV อัตราเร่งถือว่าดีมาก 0-100 น่าจะต่ำกว่า 10 วินาที และเป็นการเร่งที่ดูสุภาพ ไม่กระโชกโฮกฮาก แต่สามารถทิ้งคันหลังแบบไม่เห็นฝุ่น บางจังหวะวิ่งอยู่ 120 กดอีกนิดเดียวก็ถึง 160 เลยมาไวมากๆ ขับสนุก การเปลี่ยนเกียร์ทำได้นุ่มนวลแทบไม่รู้สึก

รูปภาพ


การบังคับควบคุม ค่อนข้างดี เปลี่ยนเลนรวดเร็ว คล่องตัวเหมือนรถเล็ก พวงมาลัย 4 ก้านรอบวงใหญ่ หมุนเบาสบายมือ เบากว่า New Altis 2014 อีก ให้มั่นใจในความเร็วสูง เพราะมีระบบแปรผันน้ำหนัก ขนาดของพวงมาลัยไม่หนาเกินไปกำลังดี ติตรงการกดแตรต้องยกมาทั้งมือ จะใช้แค่นิ้วโป้งกดคงยาก เพราะมันอยู่ตรงกลางเลย และอยากให้ Toyota เปลี่ยนเสียงแตรจัง แอบเห็นมีขายเป็นอุปกรณ์เสริม

รูปภาพ

ระบบช่วยเหลือคนขับมีมาให้เพียบ เตือนทุกอย่างเพื่อความปลอดภัย จนคิดว่า ถ้าเป็นมือใหม่หัดขับก็ไม่ต้องแปะสติ๊กเกอร์หลังรถบอกเลย อยากให้ระบบพวกนี้ไปอยู่ในรถเล็กบ้างจัง

รูปภาพ

เบาะหลังนั่งสบาย ใช่สิเพราะเค้าเน้นตรงนี้นะ ปรับเอนได้เพิ่มความสบายเข้าไปอีก แต่ถึงจะกว้างขวางยังไง นั่งสบายสุดก็ 2 คนครับ เพราะถ้ามี 3 คนที่ตรงกลางจะบ่นว่าค่อนข้างแข็ง อีกอย่างเมื่อต้องพับที่วางแขนตรงกลางขึ้น Camry Hybrid Premium จะไม่ Premium ทันทีเพราะจะไม่ได้ใช้ปุ่มควบคุมไง

รูปภาพ
รูปภาพ

สำหรับเบรคส่วนตัวผมว่าต้องทำความเคยชินพักนึง เพราะหลังจากได้รับรถมาก็เกือบจะจูบกับคันหน้าเพราะกดแล้วแต่เหมือนไม่อยู่ ได้สอบถามเพื่อนที่ทดสอบเครื่องเบนซิน 2.0 ไม่พบอาการดังกล่าว แต่กับคนที่ใช้ Camry Hybird ตัวเก่าให้คำตอบว่า ต้องเผื่อระยะกันซักหน่อยนะ หรือไม่ก็ต้องกดหนักๆ ไปเลยอยู่แน่ๆ อีกจุดนึงที่เป็นจุดกวนใจสำหรับรถ Hybird นั่นก็คือ ทุกครั้งที่เบรคจะมีเสียง ฟิ้วววว ตอนใกล้หยุดสนิทเสมอ ถ้านั่งหลังจะได้ยินชัดเลย

รูปภาพ
รูปภาพ

กลางคืน ไฟต่างๆ ในรถแพรวพราว มีไฟส่องเท้า เผื่อก้มหาของ ไม่ต้องไปติดเพิ่มเอง ไฟหน้า LEDสว่างเหลือเฟือ

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ


สำหรับอัตราสิ้นเปลืองแบบคร่าวๆ สำหรับผมใช้ไป 444 กิโลเมตร เข็มชี้ต่ำกว่าครึ่งลงมาเล็กน้อย เมื่อเติมน้ำมันแก๊ซโซฮอล์ 95 เต็มถัง 33.96 ลิตร จ่ายไป 984 บาท อันนี้รวมการจอดติดเครื่องถ่ายรูป และนั่งเล่นฟังก์ชั่นต่างๆ หลายต่อหลายครั้ง ถ้าใช้งานปรกติน่าจะประหยัดกว่านี้ครับ เลวร้ายสุดไม่น่าต่ำกว่า 13 กิโลเมตร/ลิตร ถังน้ำมันจุ 65 ลิตร รองรับน้ำมันสูงสุดถึง E10 เท่านั้น

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ


สุดท้าย All New Camry 2.5HV Premium รถขนาดใหญ่ หรูหรา จะขับเองก็ดี แต่ถ้าได้นั่งหลังจะดีมากๆ อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกเพียบ เครื่องแรง เงียบ แถมประหยัดด้วยเทคโนโลยี Hybrid กับราคา 1.899 ล้าน.. ได้ยินหลายคนบอกว่า... เพิ่มอีกนิดได้รถยุโรปแล้ว... ก็จริงอยู่แต่ได้ไม่ได้ รถขนาดใหญ่และ Option ขนาดนี้นะ ^_^


รูปภาพ รูปภาพ


The New Icon of Elegance


แนบไฟล์:
camry_25hv_pm_018.jpg
camry_25hv_pm_018.jpg [ 187.88 KiB | เปิดดู 33210 ครั้ง ]
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
 หัวข้อกระทู้: Re: New Camry Hybrid 2.5HV Premium 2015 (Full Review)
โพสต์โพสต์แล้ว: 18-05-15 -:- 10:02 
ออฟไลน์
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: 24-08-04 -:- 22:28
โพสต์: 13293
ที่อยู่: เด็กโรงงานพลาสติก
แถมท้ายให้เทียบกันหน่อยซิ...

รูปภาพ

รูปภาพ


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
 หัวข้อกระทู้: Re: New Camry Hybrid 2.5HV Premium 2015 (Full Review)
โพสต์โพสต์แล้ว: 18-05-15 -:- 10:11 
ออฟไลน์
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: 01-10-04 -:- 09:53
โพสต์: 11657
...


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
 หัวข้อกระทู้: Re: New Camry Hybrid 2.5HV Premium 2015 (Full Review)
โพสต์โพสต์แล้ว: 18-05-15 -:- 11:06 
ออฟไลน์
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: 09-07-07 -:- 23:00
โพสต์: 3853
น่าใช้จัง สวยๆๆๆ :D


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
 หัวข้อกระทู้: Re: New Camry Hybrid 2.5HV Premium 2015 (Full Review)
โพสต์โพสต์แล้ว: 19-05-15 -:- 13:05 
ออฟไลน์
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
งานมีไม่ทำ เฝ้าแต่บอร์ด
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: 25-11-07 -:- 02:49
โพสต์: 3146
ที่อยู่: BFC แมนชั่น 187/2 หมู่ 1 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา
แหม่...ระบบจัดมาเต็มน่าใช้จริงๆ
เท่าที่อ่านรีวิวมา เครื่องเสียงยังไม่ค่อยโอชิมิ กับการเก็บเสียงยังด้อยไปหน่อย


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
 หัวข้อกระทู้: Re: New Camry Hybrid 2.5HV Premium 2015 (Full Review)
โพสต์โพสต์แล้ว: 08-06-16 -:- 13:24 
ออฟไลน์
Altis-Club Mania
Altis-Club Mania
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: 22-02-08 -:- 14:39
โพสต์: 1120
ที่อยู่: ศรีราชา ชลบุรี
สวย


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
 หัวข้อกระทู้: Re: New Camry Hybrid 2.5HV Premium 2015 (Full Review)
โพสต์โพสต์แล้ว: 12-06-16 -:- 13:47 
ออฟไลน์
มือใหม่ป้ายแดง
มือใหม่ป้ายแดง

ลงทะเบียนเมื่อ: 24-07-14 -:- 23:52
โพสต์: 30
...สวยงาม หรูหรามีระดับมากครับ...


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 7 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  


 AltisClub.com on Instagram. Just tag #AltisClub